ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เสนาะ กลิ่นงาม อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี มอบหมายให้นายอำนาจ อนันพิทักษ์ รักษาการหัวหน้าศูนย์กีฬาและนันทนาการ และบุคลากรศูนย์กีฬาและนันทนาการ เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายพระกุศลและพิธีถวายพระพร เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติสมเด็จพระเจ้าลูกยาเธอ เจ้าฟ้าทีปังกรรัศมีโชติ เมื่อวันที่ 29 เมษายน 2567 ณ ลานรัฐพิธี ศาลากลางจังหวัดเพชรบุรี

#มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
#100ปีราชภัฏเพชรบุรี