มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ขอเชิญเข้าร่วมอบรม การออกแบบผลิตภัณฑ์ลายผ้าและสร้างผลิตภัณฑ์จากลายผ้า ✨

⚙️ หัวข้อการอบรม

• ออกแบบลายผ้า (ลายทาง)

• ผลิตลายผ้า (แต่งหน้า)

• สร้างผลิตภัณฑ์ 👜

🗓 กำหนดการจัดกิจกรรม

• วันพฤหัสบดีที่ 23 พฤษภาคม 2567

• เวลา 08.30 – 17.00 น.

• ณ อาคารมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

.

📮 ผู้อบรมจะได้รับ

🍛 อาหารกลางวันและเบรค

📑 เอกสารประกอบการบรรยาย

🗃 อุปกรณ์สำหรับกิจกรรม workshop

.✅ ผู้ที่ผ่านการอบรมจะได้รับเกียรติบัตร📇

.

⏳สมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้ฟรี ถึงวันที่ 17 พฤษภาคมนี้ (รับจำนวนจำกัด) ✨

📞 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 08 1856 7806

#มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
#100ปีราชภัฏเพชรบุรี