กองพัฒนานักศึกษาฝึกอบรมอาชีพระยะสั้น เมนู “ข้าวเกรียบปากหม้อญวน” 20 มิถุนายน 202420 มิถุนายน 2024อุบลรัตน์ อินพาลำกิจกรรมนักศึกษา, ข่าวประชาสัมพันธ์, ข่าวสำหรับบุคลากร, ข่าวสื่อสารองค์กร จำนวนผู้ชม : 5 กองพัฒนานักศึกษาฝึกอบรมอาชีพระยะสั้น เมนู "ข้าวเกรียบปากหม้อญวน" วันที่ 12 มิถุนายน 2567 ณ โรงเรียนการอาหารนานาชาติมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี งานหอพักนักศึกษา กองพัฒนานักศึกษา จัดอบรมอาชีพระยะสั้น หลักสูตรการทำข้าวเกรียบปากหม้อญวน ให้แก่นักเรียนโรงเรียนโรงเรียนสาธิต มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี และนักศึกษาที่พักอาศัยภายในหอพักของมหาวิทยาลัย โดยมีเชฟทศพร ลิ้มดำเนิน ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร โรงเรียนการอาหารนานาชาติเพชรบุรี เป็นวิทยากรให้ความรู้พร้อมสาธิตการทำข้าวเกรียบปากหม้อญวน #มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี#ราชภัฏเพชรบุรีกับการพัฒนาระบบการบริหารองค์กรที่มีประสิทธิภาพ#100ปีราชภัฏเพชรบุรี Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine