โรงเรียนการอาหารนานาชาติเพชรบุรี ร่วมกับ บริษัท คิวพี จำกัด จัดอบรมเชิงปฏิบัติการการประกอบอาหารให้กับนักศึกษาสาขาเชฟ ชั้นปีที่ 2 26 กรกฎาคม 202426 กรกฎาคม 2024อุบลรัตน์ อินพาลำข่าวประชาสัมพันธ์, ข่าวสำหรับบุคลากร, ข่าวสื่อสารองค์กร จำนวนผู้ชม : 7 โรงเรียนการอาหารนานาชาติเพชรบุรี ร่วมกับ บริษัท คิวพี จำกัด จัดอบรมเชิงปฏิบัติการการประกอบอาหารให้กับนักศึกษาสาขาเชฟ ชั้นปีที่ 2 วันที่ 24 กรกฎาคม 2567 ณ โรงเรียนการอาหารนานาชาติเพชรบุรี คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ร่วมมือกับ บริษัท คิวพี (ประเทศไทย) จำกัด จัดกิจกรรมส่งเสริมสมรรถนะวิชาชีพนักศึกษา ของนักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาเทคโนโลยีและศิลปะการประกอบอาหาร กับกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ “การสาธิตประกอบเมนูอาหารจากผลิตภัณฑ์ KEWPIE” เพื่อให้นักศึกษาได้รับความรู้ พัฒนา ฝึกทักษะ ความชำนาญ และเสริมสร้างประสบการณ์ในการประกอบอาหารหลากหลาย จากผลิตภัณฑ์ Mayonnaise และ Dressing การอบรมเชิงปฏิบัติการในครั้งนี้ได้ มีการบรรยายให้ความรู้ในเรื่องของเลือกใช้ซอส น้ำสลัด ละผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ การลงมือปฏิบัติ โดยให้นักศึกษานำเสนอเมนูที่ทำมาจากผลิตภัณฑ์จาก KEWPIE ซึ่งส่งผลให้นักศึกษาได้นำความรู้ เทคนิค ทักษะต่าง ๆ ไปประยุกต์ใช้ในการเรียนการสอนในรายวิชาที่เกี่ยวข้องต่อไป #มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี#ราชภัฏเพชรบุรีกับการพัฒนาระบบการบริหารองค์กรที่มีประสิทธิภาพ#100ปีราชภัฏเพชรบุรี Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine