โรงเรียนการอาหารนานาชาติเพชรบุรี ร่วมกับ บริษัท คิวพี จำกัด จัดอบรมเชิงปฏิบัติการการประกอบอาหารให้กับนักศึกษาสาขาเชฟ ชั้นปีที่ 2

โรงเรียนการอาหารนานาชาติเพชรบุรี ร่วมกับ บริษัท คิวพี จำกัด
จัดอบรมเชิงปฏิบัติการการประกอบอาหารให้กับนักศึกษาสาขาเชฟ ชั้นปีที่ 2

                     วันที่ 24 กรกฎาคม 2567 ณ โรงเรียนการอาหารนานาชาติเพชรบุรี คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ร่วมมือกับ บริษัท คิวพี (ประเทศไทย) จำกัด จัดกิจกรรมส่งเสริมสมรรถนะวิชาชีพนักศึกษา ของนักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาเทคโนโลยีและศิลปะการประกอบอาหาร กับกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ “การสาธิตประกอบเมนูอาหารจากผลิตภัณฑ์ KEWPIE” เพื่อให้นักศึกษาได้รับความรู้ พัฒนา ฝึกทักษะ ความชำนาญ และเสริมสร้างประสบการณ์ในการประกอบอาหารหลากหลาย จากผลิตภัณฑ์ Mayonnaise และ Dressing

                    การอบรมเชิงปฏิบัติการในครั้งนี้ได้ มีการบรรยายให้ความรู้ในเรื่องของเลือกใช้ซอส น้ำสลัด ละผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ การลงมือปฏิบัติ โดยให้นักศึกษานำเสนอเมนูที่ทำมาจากผลิตภัณฑ์จาก KEWPIE ซึ่งส่งผลให้นักศึกษาได้นำความรู้ เทคนิค ทักษะต่าง ๆ ไปประยุกต์ใช้ในการเรียนการสอนในรายวิชาที่เกี่ยวข้องต่อไป

 

#มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

#ราชภัฏเพชรบุรีกับการพัฒนาระบบการบริหารองค์กรที่มีประสิทธิภาพ
#100ปีราชภัฏเพชรบุรี