วิทยาลัยนวัตกรรมอาหารและอุตสาหกรรมบริการ นำนักศึกษาเข้าร่วมโครงการพัฒนาทักษะวิชาชีพมัคคุเทศก์ ด้วยการฝึกปฏิบัติการทักษะการนำเที่ยว 31 กรกฎาคม 202431 กรกฎาคม 2024อุบลรัตน์ อินพาลำข่าวประชาสัมพันธ์, ข่าวสำหรับบุคลากร, ข่าวสื่อสารองค์กร จำนวนผู้ชม : 68 วิทยาลัยนวัตกรรมอาหารและอุตสาหกรรมบริการ นำนักศึกษาเข้าร่วมโครงการพัฒนาทักษะวิชาชีพมัคคุเทศก์ ด้วยการฝึกปฏิบัติการทักษะการนำเที่ยว วันที่ 24 กรกฎาคม 2567 นักศึกษาชั้นปีที่ 1และปีที่ 2 สาขาวิชาการท่องเที่ยว การบริการ อีเวนท์และการจัดการภัตตาคาร นานาชาติ วิทยาลัยนวัตกรรมอาหารและอุตสาหกรรมบริการ ประกอบด้วย นักศึกษาไทย เมียนมาและกัมพูชา เข้าร่วมโครงการพัฒนาทักษะวิชาชีพมัคคุเทศก์ ด้วยการฝึกปฏิบัติการทักษะการนำเที่ยว ณ พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ พระนคร พระบรมมหาราชวัง วัดพระศรีรัตนศาสดาราม วัดอรุณราชวราราม วัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม การจัดกิจกรรมในครั้งนี้ ส่งผลให้นักศึกษาได้รับการฝึกฝนทักษะ ความรู้จากคณาจารย์และไกด์มัคคุเทศก์ผู้มีประสบการณ์ในการนำเที่ยวแก่นักท่องเที่ยวต่างชาติ และศึกษาความรู้ทั้งเชิงประวัติศาสตร์ ศิลปวัฒนธรรมของสถานที่ท่องเที่ยว #มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี#ราชภัฏเพชรบุรีกับการพัฒนาระบบการบริหารองค์กรที่มีประสิทธิภาพ#100ปีราชภัฏเพชรบุรี Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine