วิทยาลัยนวัตกรรมอาหารและอุตสาหกรรมบริการ นำนักศึกษาเข้าร่วมโครงการพัฒนาทักษะวิชาชีพมัคคุเทศก์ ด้วยการฝึกปฏิบัติการทักษะการนำเที่ยว

วิทยาลัยนวัตกรรมอาหารและอุตสาหกรรมบริการ นำนักศึกษาเข้าร่วมโครงการ
พัฒนาทักษะวิชาชีพมัคคุเทศก์ ด้วยการฝึกปฏิบัติการทักษะการนำเที่ยว

            วันที่ 24 กรกฎาคม 2567 นักศึกษาชั้นปีที่ 1และปีที่ 2 สาขาวิชาการท่องเที่ยว การบริการ อีเวนท์และการจัดการภัตตาคาร นานาชาติ วิทยาลัยนวัตกรรมอาหารและอุตสาหกรรมบริการ ประกอบด้วย นักศึกษาไทย เมียนมาและกัมพูชา เข้าร่วมโครงการพัฒนาทักษะวิชาชีพมัคคุเทศก์ ด้วยการฝึกปฏิบัติการทักษะการนำเที่ยว ณ พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ พระนคร พระบรมมหาราชวัง วัดพระศรีรัตนศาสดาราม วัดอรุณราชวราราม วัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม

         การจัดกิจกรรมในครั้งนี้ ส่งผลให้นักศึกษาได้รับการฝึกฝนทักษะ ความรู้จากคณาจารย์และไกด์มัคคุเทศก์ผู้มีประสบการณ์ในการนำเที่ยวแก่นักท่องเที่ยวต่างชาติ และศึกษาความรู้ทั้งเชิงประวัติศาสตร์ ศิลปวัฒนธรรมของสถานที่ท่องเที่ยว

         

 
 
#มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

#ราชภัฏเพชรบุรีกับการพัฒนาระบบการบริหารองค์กรที่มีประสิทธิภาพ
#100ปีราชภัฏเพชรบุรี