นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีและศิลปะการประกอบอาหาร เข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการเตรียมความพร้อมก่อนการฝึกประสบการณ์วิชาชีพ 2 สิงหาคม 20242 สิงหาคม 2024อุบลรัตน์ อินพาลำข่าวประชาสัมพันธ์, ข่าวสำหรับบุคลากร, ข่าวสื่อสารองค์กร จำนวนผู้ชม : 3 นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีและศิลปะการประกอบอาหาร เข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการเตรียมความพร้อมก่อนการฝึกประสบการณ์วิชาชีพ นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาเทคโนโลยีและศิลปะการประกอบอาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เข้ารับการอบรมหลักสูตร การเตรียมความพร้อมก่อนการฝึกประสบการณ์วิชาชีพด้านอาหาร (Upskills) ระหว่างวันที่ 27-28 กรกฎาคม 2567 ณ โรงเรียนการอาหารนานาชาติเพชรบุรี คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี โดยได้รับเกียรติจากเชฟประชัน วงศ์อุทัยพันธุ์ ที่มาให้ความรู้ในการเลือกใช้วัตถุดิบอาหาร เรียนรู้ขั้นตอนและเทคนิคการประกอบอาหารชาววัง และเรียนรู้การแกะสลัก #มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี#ราชภัฏเพชรบุรีกับการพัฒนาระบบการบริหารองค์กรที่มีประสิทธิภาพ#100ปีราชภัฏเพชรบุรี Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine