คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี สาธิตพร้อมฝึกปฏิบัติเมนูอาหารไทยให้แก่คณะครูโรงเรียนมัธยมชาวอเมริกัน 6 สิงหาคม 20246 สิงหาคม 2024อุบลรัตน์ อินพาลำข่าวประชาสัมพันธ์, ข่าวสำหรับบุคลากร, ข่าวสื่อสารองค์กร จำนวนผู้ชม : 6 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี สาธิตพร้อมฝึกปฏิบัติเมนูอาหารไทยให้แก่คณะครูโรงเรียนมัธยมชาวอเมริกัน วันที่ 3 สิงหาคม 2567 ณ โรงเรียนการอาหารนาชาติเพชรบุรี คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี อาจารย์และนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีและศิลปะการประกอบอาหาร และสาขาวิชาอาหารและโภชนาการประยุกต์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ให้การต้อนรับคุณครูโรงเรียนมัธยมชาวอเมริกัน จากมูลนิธิการศึกษาไทย-อเมริกัน (ฟุลไบร์ท) ที่เดินทางมาแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมด้านอาหาร เพื่อนำไปใช้ในการปรับปรุงและพัฒนาหลักสูตรที่มีเนื้อหาเกี่ยวข้องกับประเทศไทย โอกาสนี้ อาจารย์สาขาวิชาเทคโนโลยีและศิลปะการประกอบอาหาร และสาขาวิชาอาหารและโภชนาการประยุกต์ ได้จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการในหัวข้อ “Exploring Thai Culinary wisdom through iconic Dishes” ด้วยการสาธิตและฝึกปฏิบัติการทำอาหารไทยและขนมไทย ได้แก่ ผัดไทย ต้มยำกุ้ง ฝอยทองและลูกตาลลอยแก้ว #มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี#ราชภัฏเพชรบุรีกับการพัฒนาระบบการบริหารองค์กรที่มีประสิทธิภาพ#100ปีราชภัฏเพชรบุรี Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine