โครงการอบรมและทดสอบทักษะฝีมือแรงงาน สาขาพนักงานบริการอาหารและเครื่องดื่มในธุรกิจโรงแรมและภัตตาคาร ระดับ 1 15 สิงหาคม 202415 สิงหาคม 2024อุบลรัตน์ อินพาลำข่าวประชาสัมพันธ์, ข่าวสำหรับบุคลากร, ข่าวสื่อสารองค์กร จำนวนผู้ชม : 49 โครงการอบรมและทดสอบทักษะฝีมือแรงงาน สาขาพนักงานบริการอาหารและเครื่องดื่มในธุรกิจโรงแรมและภัตตาคาร ระดับ 1 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เสนาะ กลิ่นงาม อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี พร้อมด้วยอาจารย์ ดร.กฤษฎา ตั้งชวาล รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี กล่าวให้โอกาสพร้อมให้กำลังใจนักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาการท่องเที่ยว การบริการ อีเวนท์ และการจัดการภัตตาคารนานาชาติ (ITHERM) วิทยาลัยนวัตกรรมอาหารและอุตสาหกรรมบริการ ที่เข้ารับการอบรมและทดสอบทักษะฝีมือแรงงาน สาขาพนักงานบริการอาหารและเครื่องดื่มในธุรกิจโรงแรมและภัตตาคาร ระดับ 1 ระหว่างวันที่ 7 – 10 สิงหาคม 2567 ณ อาคารเพชรน้ำหนึ่ง มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี การฝึกอบรมและทดสอบฝีมือแรงงานในครั้งนี้ ได้ร่วมกับสถาบันฝีมือแรงงาน ภาค 35 เพชรบุรี ซึ่งนักศึกษาที่ผ่านการทดสอบจะได้รับเกียรติบัตรรับรองมาตรฐานวิชาชีพจากกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน กระทรวงแรงงาน อีกทั้งยังเป็นการเรียนรู้เชิงปฏิบัติการเพื่อเตรียมความพร้อมให้กับนักศึกษาเข้าสู่การทำงานในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและบริการ อันเป็นประโยชน์ต่อการสร้างคุณค่าทางประสบการณ์ด้านงานบริการอย่างมืออาชีพในอนาคต #มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี#ราชภัฏเพชรบุรีกับการพัฒนาระบบการบริหารองค์กรที่มีประสิทธิภาพ#100ปีราชภัฏเพชรบุรี Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine