งานบริหารงานบุคคลขอประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับสิทธิประโยชน์เกี่ยวกับสวัสดิการค่ารักษาพยาบาลสำหรับพนักงานมหาวิทยาลัยราชภัฎเพชรบุรี การขอเบิกสวัสดิการค่ารักษาพยาบาลสำหรับพนักงานมหาวิทยาลัย หลักเกณฑ์การให้สวัสดิการ เงื่อนไขการขอสวัสดิการ และ ขั้นตอนการขอรับสวัสดิการ

รายละเอียด

#ข่าวประชาสัมพันธ์จากงานบริหารงานบุคคล